Trang chủ | Tin tức

Chat GPT Là Gì? Liệu AI Sẽ Thay Thế Toàn Bộ Con Người?

Chat GPT Là Gì? Liệu AI Sẽ Thay Thế Toàn Bộ Con Người?

Top Công ty Thiết kế Đồ họa tại Vinh Nghệ An

Công ty TVC với truyền thống là công ty hàng đầu về thiết kế và giải pháp thương hiệu doanh nghiệp. TVC nổi bật trong hoạt động thiết kế nhận diện thương hiệu, truyền thông quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa lượng khách hàng. Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Đi thật xa để trở về. HIỆP HỘI QUẢNG CÁO NGHỆ AN

Đi thật xa để trở về. 1 năm qua chúng ta đã đi xa được đến đâu rồi. Đầu xuân cùng hội ngộ để nhìn lại và bước tiếp, cùng nhau gắn kết tương lai, khai xuân thật rực rỡ thôi ạ. Hiệp hội quảng cáo Nghệ An - hội tụ để vươn xa. Thông điệp cũ nhưng con người và công cuộc quảng cáo luôn luôn mới và tới. Đi cùng với đó, khoảng cách địa lý, khoảng cách thời gian, khoảng cách công việc. Tất cả sẽ cùng giao nhau tại điểm hẹn Cung lễ hội ngày 17/3 này. Mn cùng chờ đón nhé. P/s: Mọi người đăng kí tham gia. Để ban tổ chức tiếp đón được chu đáo. Chi phí đóng góp: 500.000đ Vui lòng chuyển khoản hoặc nạp trực tiếp trước ngày 17/03. Danh sách sẽ được công bố vào ngày 17/03 luôn ạ. TK số 0101002777777 (Cao Kiên Cường) Vietcombank chi nhánh Nghệ An. Trân Trọng. #CKC #Gapmatdauxuan #Cunglehoi #Diemhen2018 #HiephoiQuangcaoNgheAn

Marketing dùng KOLs: Vì đâu một post Facebook của Bùi Tiến Dũng giá 57 triệu đồng?

Trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, giá một post của KOLs đã bị thổi phồng lên quá đáng. Bên cạnh đó, phương thức Marketing này đang bị lạm dụng bừa bãi mà theo ví von của Chủ tịch Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam, giống như đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng quảng cáo bỉm trẻ em.

Người Mỹ tin quảng cáo hơn cả... tin tức

Theo trang tin Mashable, khảo sát mới nhất của nhiều công ty nghiên cứu thị trường có tiếng của Mỹ cho thấy người Mỹ tin vào các quảng cáo hơn là tin tức. Họ thường nghi ngờ về thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Facebook ra chính sách mới cấm tất cả quảng cáo liên quan tới tiền số và ICO

Hiện nay, các quốc gia trên thế giới hầu như vẫn chưa có một khung pháp lý rõ ràng nào đối với ICO và tiền số nói chung, Facebook chỉ đang cố gắng bảo vệ 2,7 tỷ người dùng của mình.

Niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu Việt bị 'lung lay'

Nhận định đáng buồn trên được đưa ra tại buổi công bố kết quả điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018 do Hội DN HVNCLC tổ chức tại TP.HCM vào ngày 30.1.

Marketing thể thao và các xu thế trong 2023

Trong thế giới 24/7 của chúng ta, nơi mỗi người luôn bị gắn chặt và di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác để truy cập các nội dung theo nhu cầu, thì thể thao duy trì sức mạnh để kết nối các thông điệp Marketing ở mức độ toàn cầu.

Công ty quảng cáo số 1 Nghệ An

Tiến Thành Vinh Với đội ngũ Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công chuyên nghiệp bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiêm … đầy nhiệt huyết cho sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam mong muốn đem lại cho nền kiến trúc nước nhà một phong cách mới - hiện đại đậm đà bản sắc dân tộc; đem lại cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng với ngôi nhà của mình.

Thi công lắp biển quảng cáo theo ngành nghề kinh doanh

Công ty TNHH Tiến Thành Vinh chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại biển quảng cáo phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực kinh doanh:

Top 10 công ty quảng cáo trẻ tại Vinh Nghệ An

Lĩnh vực quảng cáo đang là một lĩnh vực rất được ưa chuộng trong hầu hết các ngành nghề lớn nhỏ từ các vùng miền nông thôn đến các đô thị, thành phố lớn.

Biển quảng cáo chữ nổi Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan... Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, focmex, gỗ, tôn…, có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng.

 1 

 

Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 - 0987.995.779
Email: [email protected]
website: http://dohoadep.com

Tin tức
 • Chat GPT Là Gì? Liệu AI Sẽ Thay Thế Toàn Bộ Con Người?
 • Top Công ty Thiết kế Đồ họa tại Vinh Nghệ An
 • Đi thật xa để trở về. HIỆP HỘI QUẢNG CÁO NGHỆ AN
 • Marketing dùng KOLs: Vì đâu một post Facebook của Bùi
 • Người Mỹ tin quảng cáo hơn cả... tin tức
 • Facebook ra chính sách mới cấm tất cả quảng cáo liên q
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067