ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Lớp học mỹ thuật cho trẻ em tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 7/7/2022 - Xem: 585
 

Lớp học mỹ thuật cho trẻ em tại ART TREE là 1 trong những mô hình giảng dạy hội họa được các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Không chỉ được tín nhiệm vì là thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội, mà ART TREE còn có hệ thống phân chia chương trình học dựa vào cấp độ phát triển lứa tuổi của các học viên để có hình thức truyền đạt hiệu quả nhất.

Xã hội hiện đại việc kích thích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ giai đoạn từ 4 đến 15 tuổi cực kỳ quan trọng. Tư duy được thúc đẩy qua thời gian sẽ làm cho thiếu nhi trở nên hoạt bát và luôn chủ động trong việc tiếp thu các lĩnh vực khoa học xã hội khác. Có thể nói, khả năng vẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích trí não ở các bạn nhỏ, làm tăng khả năng tư duy và gia tăng các vấn đề nhận thức khác. Hiểu được điều ấy, Xưởng nghệ thuật ART TREE với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn đã xây dựng 1 hệ thống giáo án bài bản cho trẻ nhỏ ở độ tuổi 4 – 15 tuổi.

Lớp học mỹ thuật cho trẻ em tại Vinh Nghệ An

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Một trong những yếu tố mà các ba mẹ luôn hài lòng khi tới với ART TREE đó chính là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, lúc nào cũng tươi vui, gần gũi với các bé. Vừa mang trọng trách là người thầy, người cô truyền cảm hứng tới các em nhưng đồng thời cũng là người bạn đồng hành kề bên luôn quan tâm sẻ chia trong mỗi tiết học. Khi tới lớp học mỹ thuật cho trẻ em của ART TREE, bạn sẽ thấy không khí lớp học lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười, không hề có chuyện im lìm khô khan.

Bên cạnh đó, các giáo viên đều tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật chính quy, với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy hội họa cho đa lứa tuổi.

Ngoài ra, các giáo viên tại ART TREE cũng vô cùng tâm lý khi cứ 3 tháng/ 1 lần sẽ điện thoại về trao đổi tình hình học tập của mỗi em tới từng phụ huynh.

HỆ THỐNG LỚP HỌC RỰC RỠ

Các lớp học mỹ thuật cho trẻ em tại ART TREE luôn ấm cúng và tràn đầy sắc màu, tạo sự thu hút bắt mắt tới các bạn nhỏ. Đặc biệt, xuyên suốt các tầng học bạn có thể bắt gặp rất nhiều tranh vẽ cũng như sản phẩm sáng tạo tuyệt đẹp của các học viên.

Hệ thống lớp học cũng luôn sẵn sàng được trang bị máy tính, máy chiếu để học viên có thể dễ dàng theo dõi tư liệu, hình ảnh. Đặc biệt, mỗi tiết học đều ngập tràn những bài nhạc không lời giúp khơi gợi cảm xúc và tăng thêm tinh thần tập trung cho các em tự do sáng tạo.

CÁC LỚP MỸ THUẬT CHO TRẺ EM TẠI ART TREE

  Lp Gieo Ht: (4-6 tui )

Lớp dạy vẽ cho trẻ em này học giúp các bạn nhỏ chạm ngõ với hội họa, gia tăng hiểu biết về thế giới quan xung quanh.

  LƯơm Mm: (6-10 tui)

Chương trình mỹ thuật được biên soạn bài bản với sự tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại.

  Lp phát trin: (9 – 15 tui)

Đến với chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm những kĩ năng vẽ với chất liệu căn bản đến nâng tỉ mỉ hơn rất nhiều, biết làm những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và cẩn thận như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sáng tạo thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc giữ gìn môi trường và tăng thêm tính thẩm mỹ cá nhân.

Đào tạo thiết kế đồ họa khác:
Đào tạo dạy học Thiết kế đồ họa logo tại TP Vinh Nghệ An (20/3/2024)
Đào tạo dạy học Thiết kế đồ họa Website (20/3/2024)
Học thiết kế kiến trúc nội thất tại TP Vinh Nghệ An (16/2/2024)
Đào tạo học thiết kế đồ họa design tại TP Vinh Nghệ An (9/7/2022)
Đào tạo học vẽ thiết kế mỹ thuật kiến trúc nội thất (9/7/2022)
Đào tạo học thiết kế 3D Sketchup Autocad (9/7/2022)
Đào tạo học đồ họa corel draw 2D (9/7/2022)
Lớp học đào tạo chỉnh sửa ảnh cưới photoshop tại Vinh Nghệ An (7/7/2022)
Lớp học mỹ thuật cho trẻ em tại Vinh Nghệ An (7/7/2022)
Đào tạo học Lập trình viên Python tại Vinh Nghệ An (7/7/2022)

Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 - 0987.995.779
Email: [email protected]
website: http://dohoadep.com

Tin tức
 • Chat GPT Là Gì? Liệu AI Sẽ Thay Thế Toàn Bộ Con Người?
 • Top Công ty Thiết kế Đồ họa tại Vinh Nghệ An
 • Đi thật xa để trở về. HIỆP HỘI QUẢNG CÁO NGHỆ AN
 • Marketing dùng KOLs: Vì đâu một post Facebook của Bùi
 • Người Mỹ tin quảng cáo hơn cả... tin tức
 • Facebook ra chính sách mới cấm tất cả quảng cáo liên q
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067